1. Irrawaddy dolphin

โลมาอิรวดี หรือ โลมาหัวบาตรมีครีบหลัง) เป็นโลมาชนิดหนึ่ง อยู่ในวงศ์โลมามหาสมุทร (Delphinidae) รูปร่างหน้าตาคล้ายโลมาทั่วไป แต่มีลักษณะเด่นคือหัวที่มนกลมคล้ายบาตรพระ ลำตัวสีเทาเข้ม

อ่านต่อ
 1. Irrawaddy dolphin

โลมาอิรวดี หรือ โลมาหัวบาตรมีครีบหลัง) เป็นโลมาชนิดหนึ่ง อยู่ในวงศ์โลมามหาสมุทร (Delphinidae) รูปร่างหน้าตาคล้ายโลมาทั่วไป แต่มีลักษณะเด่นคือหัวที่มนกลมคล้ายบาตรพระ ลำตัวสีเทาเข้ม

อ่านต่อ
Indo-pacific humpback

โลมาปากขวด เป็นโลมาชนิด หนึ่ง ที่เป็นรู้จักกันเป็นอย่างดีมีลำตัวสีน้ำเงินเข้มอมเทา สีจางหรือบางครั้งอมชมพูด้านท้อง จงอยปากค่อนข้างสั้นใหญ่ครีบหลังขนาดค่อนข้างใหญ่ เป็นรูปโค้งอยู่กึ่งกลางหลัง  

อ่านต่อ
Profile company

พัทยา ดอลฟินเวิลด์ แอนด์ รีสอร์ทจุดกำเนิดด้วยแนวคิดของผู้บริหารที่รักที่จะสร้าง
ความสุขเพื่อมอบให้กับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยโดยไม่รบกวนธรรมชาติ

อ่านต่อ

เปิดรับสมัครงาน 10 ตำแหน่ง
รับสมัครจำนวน 10 ตำแหน่ง รายละเอียดเบื้องต้น คุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้
1.เป็นผู้ที่มีประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี
2.เป็นผู้ที่มีความตั้งใจในการทำงาน

3.มีทักษะในการสื่อสารได้เป็นอย่างดี


                 Download ใบสมัคร ได้ที่นี่

 • ดูการแสดงโชว์ของโลมาสำหรับรอบการแสดงโชว์โลมาของพัทยาดอลฟิน เวิลด์ เรามีการแสดงวันละ 5 รอบ ดังนี้ รอบแรก 9.00 น.รอบสอง 11.00 น. รอบที่สาม 13.00 น รอบที่ี่สี่ 15.00 น. รอบสุดท้าย 17.00 น.

 • ว่ายน้ำกับโลมาสำหรับการเล่นนำ้กับโลมาของพัทยาดอลฟิน เวิลด์ เรากำหนดวันละ 5 รอบ ดังนี้ รอบแรก 9.45 น.รอบสอง 11.45 น รอบที่สาม 13.45 น.รอบที่สี่ 15.45 และรอบสุดท้าย 17.00 น.สอบถามเพิ่มเติม โทร 038-051790-6 หรือ 084-653-7676

 • กิจกรรมขับรถเอทีวี พัทยาดอลฟิน เวิลด์ มีกิจกรรมสุดมันส์กับการขับรถเอทีวี ระยะทางประมาณ 1.5 กิโลเมตร พร้อมสนามที่ถูกปรับระดับ สำหรับผู้ที่ต้องการความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจ....

 • กิจกรรมขี่ม้าหรือนั่งรถม้า ภายในโครงการพัทยาดอลฟิน เวิลด์ ของรามีจุดที่สามารถเก็บภาพสวยๆ เพื่อไว้เป็นความประทับใจในการมาเที่ยว โดยการขี่ม้าหรือนั่งรถม้าชมความสวยงามภายในโครงการของเรา...

 • การแสดงม้าและคาว์บอยโชว์นอกเหนือจากกิจกรรมการแสดงอื่นๆแล้วที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เรายังมีกิจกรรมการแสดงโชว์ศิลปะการบังคับม้าพร้อมนักแสดงที่จำลองเมืองคาว์บอยมาไว้ที่นี่...

 • กิจกรรมสนามยิงปืนทดสอบความแม่น ยิงปืนของพัทยาดอลฟิน ชู๊ตติ่ง แรงค์ ได้รับใบอนุญาติและสนามยิิงปืนเป็นแบบมาตราฐาน โดยมีช่องยิงจำนวน ขนาด 10 ช่องยิงพร้อมมีมอนิเตอร์สำหรับดูเป้ายิง...

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

History and knowledge History and knowledge of the dolphins at Pattayadolphin world
 • กิจกรรมปีนหน้าผาจำลองท้าทายแรงดึงดูดของโลกและทดสอบร่างกายและจิตใจกับการปีนหน้าผาจำลองที่ความสูง กว่า 13 เมตร โดยมอุปกรณ์ที่มาตราฐาีนพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด...

 • เครื่องเล่นชิงช้าสวรรค์ ภายในโครงการพัทยาดอลฟิน เวิร์ล ของเรามีกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ นั้นคือ นั่งเครื่องเล่นชิงช้าสวรรค์ โดยในบริเวณโซนนั้นเรามีกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆมากมาย...

 • โซนคาว์บอยท่านสามารถเก็บบรรยากาศกับการถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก กับบรรยากาศแบบเมืองตะวันตกในยุคขุดทอง เราได้จำลองบรรยากาศเมืองคาวบอยมาไว้ที่นี่ ท่านสามารถเก็บภาพบรรยากาศเหล่านี้ไปฝากเพื่อนๆได้...

 • ร้านขายของที่ระลึก ภายในโครงการพัทยาดอลฟิน เวิลด์ เรามีร้านขายของฝากและของที่ระลึกของทางโครงการ เช่น ตุ๊กตาโลมา เสื้อยืดโลมา พวงกุญแจแม่เหล็กโลมา ของเล่นเด็กและอื่นๆ อีกมากมาย...

 • ห้องพัก/รีสอร์ทพัทยาดอลฟิน เวิลด์ เรามีรีสอร์ทสำหรับลูกค้าที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัวโดยเฉพาะ รีสอร์ทจะอยู่ใกล้กับสถานที่ทำกิจกรรมสามารถเล่นกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน...

 • ร้านอาหารนอกเหนือจากกิจกรรมมากมายแล้ว เรายังมีร้านอาหารอาหารไว้ให้บริการ เตรียมไว้ให้เลือกรับประทานมากมายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย และอาหารต่างชาติ เช่น ก๊วยเตี๋ยว สเต็ก พิซซ่า และอื่นๆ อีกมากมาย...Dolphin show (5 round per day) 30 minutes each round 09.00 hr. / 11.00. /  13.00 hr.  /  15.00 hr. / 17.00 hr. and Swimming with dolphin (5 rounds per day) 45 minutes each round   09.45 hr ./  11.45 hr. /  13.45 hr. /  15.45 hr.17.00 hr.More information here on highlights Tel 038-051-790-6 and facbook.com/pattayadolphin
DOLPHIN SHOWPattaya dolphin world. One and Only dolphin show in pattaya.experience your own for once in your lift.dolphin show is five daily around show time :9.00 : 11.00 :13.00 15.00 and last time 17.00 Hrs.

 • กิจกรรมยิงปืนอัดลมเรายังมีบททดสอบความแม่นยำกับกิจกรรมยิงปืนอัดลม โดยเรามีอุปกรณ์ที่ป้องกันความปลอดภัยในการยิงปืน และเรายังมีร้านจำหน่ายปืนอัดลมจำหน่ายในราคากันเอง...

 • อื่นๆ เรายังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายให้ลูกค้าเข้ามาสัมผัส

 •  

 •